GIỚI THIỆU CHUNG

 

Được thành lập từ những thành viên rất am hiểu về Thiết Bị Khoa Học cũng như rất tâm huyết với nghề. Đặc biệt với gần 10 năm Kinh nghiệm kinh doanh thiết bị và giải pháp cho các Phòng thí nghiệm ( Phòng thí nghiệm Hóa, Sinh, Y tế, Môi trường, Thực phẩm, Gỗ, Phòng thí nghiệm chuyên Ngành Xây dựng LAS-XD). Bởi vậy Chúng tôi biết được những thiết bị và giải pháp nào là tốt nhất, phù hợp nhất đối với Quý khách hàng.

 

Các ngành nghề kinh doanh chính của LIÊN QUÂN gồm có:

-         Nghiên cứu, Sản xuất, Kinh doanh Thiết bị Thí nghiệm Xây Dựng LAS-XD.

-         Kinh doanh thiết bị kiểm tra Thực phẩm, Hóa học, Sinh học, Gỗ, Thuốc trừ sâu…

-         Kinh doanh nguyên vật liệu, Máy móc, Hóa chất công nghiệp, Thủy tinh và Vật tư tiêu hao Phòng thí nghiệm.

-        Sửa chữa, Nâng cấp thiết bị Cơ khí ngành Công nghiệp, Dụng cụ đo lường, Thiết bị ngành Chế biến Thực phẩm, Hóa, Sinh, Y tế, Môi trường.

 

Với đội ngũ Kỹ sư giỏi chuyên môn thuộc Phòng nghiên cứu và Phát triển ( R&D) cùng Xưởng sản xuất, Chế tạo trực thuộc Công ty. Hiện nay, LIÊN QUÂN đang chú trọng tập trung NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT và CHUYỂN GIAO các giải pháp tối ưu, những thiết bị hiện đại để đưa ra thị trường những trang thiết bị và giải pháp cho Phòng thí nghiệm làm sao PHÙ HỢP VỚI THỰC TẾ cũng như phát huy HIỆU QUẢ cao nhất có thể. Luôn tạo được sự hài lòng, tin cậy và đánh giá cao về Chất Lượng, Dịch Vụ từ phía khách hàng.

Với phương châm:      “CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

                                                            UY TÍN CÙNG PHÁT TRIỂN

LIÊN QUÂN luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng : với nội lực và lòng nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất, đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

 

 

 

 

 

                      LIEN QUAN Co,.Ltd